+ 84 24 3974 3091

Faro Recruitment Việt Nam

In      Gửi cho bạn bè

Faro Việt Nam
Faro Việt Nam

 

 • Giới thiệu về Faro Việt Nam

Trải qua 18 năm thành lập và hoạt động, Faro Việt Nam được khách hàng ghi nhận là  một trong những nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. 

 • Sứ mệnh của Faro Việt Nam

Faro Việt Nam mang lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ vì chất lượng dịch vụ  mà còn vì các hỗ trợ bên ngoài phạm vi dịch vụ khách hàng lựa chọn sử dụng.


 • Kinh nghiệm của Faro Việt Nam

Chúng tôi tự hào về đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của mình, những người có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực nhân sự, luôn cam kết mang tới cho khách hàng các giải pháp nhân sự toàn diện và linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, dù là phức tạp nhất.

 • Đội ngũ tư vấn của Faro Việt Nam

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, Faro Việt Nam cam kết cung cấp các lời khuyên và giải pháp nhân sự phù hợp với tình hình thực tế của từng doanh nghiệp đồng thời vẫn đảm bảo việc tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật Việt Nam, giúp khách hàng tránh được những rủi ro về mặt pháp lý.  

 • Các dịch vụ Faro Việt Nam đang cung cấp hiện nay

​Faro Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ bao gồm (nhưng không giới hạn) sau:

 1. Dịch vụ Tuyển dụng

 2. Các giải pháp nhân sự

 3. Quản trị tiền lương

 4. Dịch vụ tuân thủ các quy định về lao động

 • TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA FARO VIỆT NAM?

 1. Faro Việt Nam luôn cam kết mang tới cho khách hàng các giải pháp dịch vụ được xây dựng trên cơ sở TUÂN THỦ các quy định của pháp luật, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng việc hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý luôn là yêu cầu và mong muốn lớn nhất của mỗi một doanh nghiệp hay tổ chức.
 2. Chúng tôi luôn lắng nghe và linh hoạt điều chỉnh các giải pháp dịch vụ của mình để khách hàng nhận được những giải pháp PHÙ HỢP nhất với yêu cầu và tình hình thực tế.
 3. Yếu tố BẢO MẬT là yêu cầu hàng đầu khi thực hiện các dịch vụ nhân sự, do vậy hệ thống của Faro Việt Nam được phát triển và vận hành theo công nghệ mới nhất và luôn được giám sát ở mức độ bảo mật cao nhất với sự kiểm tra thường xuyên của các chuyên gia quốc tế.
 4. Khách hàng có sự CAM KẾT của Chúng tôi về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ.
 • LIÊN HỆ VỚI FARO VIỆT NAM

   Faro Vietnam Contact

 

 

 
Follow us